Một vài câu hỏi về đồng hồ Olym Pianus

Thật là sai lầm khi bạn nghĩ rằng hãng dong ho Olym Pianus là một thương hiệu riêng lẻ nhưng không nên biết rằng Olym Pianus chỉ là một trong hai dòng product chính của hãng đồng hồ OP. Bài viết hôm nay, tôi sẽ trả lời để anh em các câu hỏi kiểu như đồng hồ Olym Pianus of nước ntn, giá ra sao, phẩm chất tốt như như thế nào giúp có một cái nhìn rõ ràng hơn về dòng mặt hàng này of OP.

 

dong-ho-op-co-olym-pianus

 

Phẩm chất tốt của Olym Pianus thì ra sao?

 

>> Đồng hồ olym pianus chính hãng .

 

Đ.hồ Olym Pianus tiếng tăm bởi phẩm chất được cam đoan trong khi giá lại rất hợp lý. Chưa có nhãn hiệu như thế nào sử dụng kiếng sa phia cho đồng hồ of mình như OP. Bên cạnh đó, bộ máy cơ khu vực dong ho Olym Pianus được nhập từ hai nhãn hàng dong ho hơn cả Nhật Bản: Seiko và Orient, sau đó được ráp lại theo quy tiêu chuẩn Thụy Sỹ. bởi Vậy đạt tiêu chuẩn đồng hồ được đánh giá rất tốt, cam kết tích trữ cót lên đến 40h, sai số chỉ 15s/ngày. Ngoài ra thì giá of đ.hồ Olym Pianus lại rẻ hơn phong phú so với những “chân dài” of Seiko hay Orient, dù chất lượng trái tim móc là khá tương đồng.

 

>> Đồng hồ olym pianus 990-08am.

 

Bởi thế hãng dong ho Olym Pianus của nước nào?

 

Như đã nói khu vực trên thì cổ máy thời gian Olym Pianus chỉ là một dòng mặt hàng of hãng dong ho OP.Về xuất xứ thì OP ra đời ở Thụy Sỹ vào thập niên 50 of 100 năm và sau cuộc khủng hoảng đ.hồ khu vực Thụy Sỹ thập niên bảy mươi, hãng được nhượng quyền lại cho một ông chủ người Đài Loan. bởi Bởi thế ý kiến hãng được ra đời khu vực Đài Loan là hoàn toàn sai lầm.

 

Olym Pianus có các phân khúc như nào?

 

Olym Pianus có 3 level giá phổ dụng là dưới 2 triệu, từ 2 đến 5 triệu và trên 5 triệu. Có thể thấy mức giá càng nhiều of Olym Pianus khá tầm trung và được đánh giá là rất cuốn hút khi xét tới chất lượng và kiểu dáng phong phú của chúng. giản đơn như ta khó có thể tìm kiếm được một “em” Skeleton nóng bóng ỏ các brand khác với giá bán 5 triệu như với Olym Pianus, hay các “chân dài” quyến rũ Open Heart có giá chỉ dưới 5 triệu đồng.

 

Trên đây là những thông tin giải đáp các hiểu lầm lâu nay xung quanh hãng ĐH Olym Pianus. Mong rằng từ nay anh em sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về một trong hai dòng mặt hàng rất được ưa chuộng ở thị trường Việt này của nhãn hàng OP.